Chính sách bán hàng

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành của Khai Tâm nhằm mang đến sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng cao nhất: Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu quý khách cảm thấy chất lượng sản phẩm không như cam kết, chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng. Hơn thế nữa, nếu quý khách không muốn sử dụng tiếp sản phẩm, Khai Tâm có trách nhiệm hoàn tiền lại cho khách hàng

Chính sách bảo mật

Khai Tâm cam kết với khách hàng sẽ bảo mật những thông tin mà khách hàng cung cấp cho Khai Tâm trong quá trình mua hàng.

Khai Tâm thông báo quý khách hàng khi truy cập vào website  để mua hàng hoặc tham khảo thông tin, quý khách không nhất thiết phải cung cấp thông tin cá nhân của quý khách.

Trong quá trình mua hàng, để chúng tôi có thể giao hàng cho quý khách, Khai Tâm sẽ xin thông tin cá nhân của quý khách như: họ và tên; di động; địa chỉ liên hệ giao hàng. Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin trên cho ai. Ngoại trừ, có yêu cầu của cơ quan chức năng nhà nước theo quy định của pháp luật.

Quý khách tuyệt đối không cung cấp thông tin các nhân ở các phần bình luận ở những bài viết trên website

Chính sách đổi trả hàng

Khách hàng được quyền đổi, trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu hàng hóa có các tình trạng:

* Hàng hóa bị ẩm, bị mốc hoặc dùng hóa chất bảo quản độc hại nếu có.

* Hàng hóa có chất lượng không như cam kết! Trường hợp này, khách hàng sau khi sử dụng thấy chất lượng không đúng cam kết, khách hàng có quyền đổi hàng, hoặc trả hàng và Khai Tâm có trách nhiệm hoàn tiền lại cho quý khách.

Chính sách vận chuyển

Khai Tâm cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, với 3 đặc tính sau:

* Khách hàng nhận hàng thỏa mãn, mới thanh toán tiền tại địa điểm nhận hàng của khách hàng. Trường hợp hàng hóa không đạt yêu cầu khách hàng, Khai Tâm có trách nhiệm thanh toán tiền cước vận chuyển

* Khai Tâm sẽ giao hàng miễn phí tại nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.

* Tại các tỉnh thành khác, Khai Tâm sẽ thông báo với khách hàng về phương thức vận chuyển và phí giao hàng cụ thể, nội dung sẽ được xác lập rõ trong hóa đơn bán hàng:

– Thông thường Khai Tâm sẽ chọn vận chuyển bằng hãng xe khách uy tín (khách hàng đề xuất), chuyển phát nhanh bưu điện hoặc Công ty CP Chuyển phát nhanh Vietstar (www.vietstarexpress.com)

– Về phí giao hàng, tùy vào khu vực và doanh thu của đơn hàng, thông thường Khai Tâm sẽ áp dụng chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên. Dưới 300.000 đồng, Khai Tâm sẽ chia sẽ với khách hàng 50% phí giao hàng chuyển phát nhanh.

Hình thức thanh toán

Nhằm cung cấp dịch vụ thanh toán tốt nhất: Khai Tâm chỉ nhận tiền sau khi khách hàng đã nhận hàng.

– Đối với trường hợp khách hàng nhận hàng hóa từ đơn vị chuyển phát nhanh, khách hàng thanh toán bằng tiền mặt qua đơn vị chuyển phát nhanh.

– Khách hàng có thể chuyển khoản qua tài khoản của chúng tôi, sau khi nhận hàng. 

Số tài khoản ngân hàng của Khai Tâm như sau: Chủ Tài khoản bà Nguyễn Thùy Giang, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn, chi nhánh 3, Tp.Hồ Chí Minh, số tài khoản: 1602205165291